Chọn phông chữ kết hợp tốt với nhau cũng giống như chọn trang phục. Trong thiết kế đồ họa, phông chữ đóng một vai trò rất lớn trong việc định hình kết quả cuối cùng của thiết kế của bạn. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ chín cặp phông chữ hiện đại mà bạn có thể thử trong thiết kế tiếp theo của mình.

Có một nghệ thuật tốt để ghép cặp phông chữ. Và khi nói đến việc chọn một cặp phông chữ hiện đại sẽ cho phép thiết kế của bạn nổi bật, bạn muốn chắc chắn rằng nó thực sự trông cân bằng và gắn kết. Nếu bạn đang trong thời gian khủng hoảng, chúng tôi đã chọn chỉ một vài cặp phông chữ yêu thích của chúng tôi để bạn thêm vào kho vũ khí của mình.


https://bestprint.vn/lam-bang-hieu


01. Phông chữ cho ngành khách sạn
1


Raleway (51, Bolded, All Caps, Centered, # 747676), Yellow Tail (51, Lower Case, thường xuyên, Centered, # 747676), Raleway (28, Bolded, All Caps, Centered, # d3e0d1)


Giữ cho mọi thứ táo bạo và tươi mới với sự kết hợp của Raleway và Yellowtail. Nó cung cấp một sự cân bằng hoàn hảo cho một cảm giác hiện đại và cổ điển. Raleway là một phông chữ hiện đại, không vô nghĩa với các điểm nhấn đẳng cấp và Yellowtail là một kịch bản vui tươi với các góc độ sắc nét.


02. Phông chữ để tiếp thị ngoài trời
2

Alfa Slab Serif (89, Thường xuyên, Viết hoa, Phải, #FFFFF), Nixie One (42, Thường xuyên, Viết hoa, Phải, #FFFFF)


Phông chữ dày và đậm là hoàn hảo cho các từ và slogan bắt mắt và Alfa Slab Serif là một lựa chọn tuyệt vời cho tiếp thị kỹ thuật số. Phông chữ mỏng ở kích thước nhỏ hơn giúp nhấn mạnh vào phông chữ dày hơn. Nixie One là một phông chữ serif mỏng hơn có cảm giác tương tự như Alfa Slab. Cả hai đều trong chủ đề với cảm giác ngoài trời của thiết kế.


Mẹo thiết kế: Hãy phiêu lưu với kích thước phông chữ. Sự khác biệt về kích thước và trọng lượng có thể kéo sự nhấn mạnh ở tất cả các vị trí phù hợp.


03. Phông chữ thanh lịch
3


Julius Sans One (18, Thường xuyên, Tất cả Mũ, Trung tâm, #FFFFF), Julius Sans One (56, Chính quy, Tất cả Mũ, Trung tâm, #FFFFF), Ông Da Foe (37, Thường xuyên, Viết hoa, Phải, #FFFFF, Xoay vòng)


Khi bạn cần một nét nữ tính cho thiết kế của mình, hãy tìm những phông chữ mỏng với những đường cong. Julius Sans One cảm giác thoải mái có thể làm mềm các cạnh của một thiết kế thô. Xoay các phông chữ khó hiểu như ông Da Foe và căn chỉnh nó vào nền sẽ tạo ra một tác động thiết kế. Ghép nối này là tốt nhất cho khi bạn muốn một cái gì đó xuống đất và thanh lịch. phông chữ với tông màu tương tự.


4. Phông chữ với cảm giác thân thiện
4

Megrim (96, Thường xuyên, Tất cả Mũ, Phải, #FFFFF) Hài lòng (37, Thường xuyên, Chữ thường, Phải, #FFFFF)


Megrim và Hài lòng tương phản nhau đẹp mắt với các đường và đường cong trong cả hai phông chữ. Splash Megrim lên trang của bạn nếu bạn muốn một phông chữ hiển thị vui nhộn với các đường nét và điểm nhấn kỳ quặc. Hài lòng là một phông chữ script mà ràng buộc để tạo sóng với các vòng và đường cong của nó. Thiết kế tròn và các yếu tố cong thêm thân thiện cho một thiết kế.


05. Phông chữ tạo độ tương phản
10


Roboto Condensed (86, Thường xuyên, Tất cả Mũ, Trung tâm, #FFFFF), Raleway (75, In đậm, Tất cả Mũ, Trung tâm, #FFFFFF), Ông Da Foe (56, Thường xuyên, Viết hoa, Trung tâm, #FFFFF, Xoay)


Kết hợp các phông chữ đơn giản với một phông chữ script tạo ra độ tương phản. Sự khác biệt trong sự đơn giản cũng tạo ra cảm giác cân bằng. Roboto Condensed được đặt thành đậm vừa dày vừa cao. Chúng tôi đã thêm các khoảng trống ở giữa để tạo sự cân bằng hơn và gắn kết toàn bộ thiết kế lại với nhau. Tính linh hoạt của Raleway, mang lại cho khung cảnh này rất nhiều sự cân bằng, đây cũng là một phông chữ mà dễ đọc. Và cuối cùng, sự vui tươi của ông Da Foe, làm cho thiết kế này trở thành cuộc sống của bữa tiệc.


Mẹo thiết kế: Nghiêng một phông chữ đôi khi có thể làm cho một từ có vẻ ít đáng sợ hơn và mời nhiều hơn.


06. Phông chữ hoạt động tốt trong hình dạng
9


Roboto Ngưng tụ (69, Thường xuyên, Viết hoa, Trung tâm, # 5C856C), Diều Một (56, Thường xuyên, Chữ thường, Trung tâm, # 5C856C), Mở Sans (69, Thường xuyên, Viết hoa, Định tâm, # 5C856C)


Định hình thiết kế của bạn với văn bản. Roboto Condensed nằm trong thủ đô, với khoảng cách giữa mỗi chữ cái để nó có thể tạo ra một hộp khen ngợi từ ở giữa. Kite One là một phông chữ mà tự nhiên nghiêng. Phông chữ nghiêng hoặc in nghiêng là tuyệt vời để nhấn mạnh điểm chính của bạn. Don Tiết sợ sử dụng khoảng trắng giữa các chữ cái hoặc giữ mọi thứ như hiện tại. Thông thường các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ điều chỉnh khoảng cách giữa mỗi chữ cái để nâng cao thiết kế. Điều này được gọi là k sâu.


07. Phông chữ thanh lịch
số 8

Quatterocento (108, Thường xuyên, Tất cả Mũ, Trung tâm, # eccb46), Tập lệnh Pinyon (142, Thường xuyên, Chữ thường, Phải, # eccb46), Quatterocento (15, Thường xuyên, Tất cả Mũ, Trái, # eccb46)


Hãy để thiết kế của bạn nở rộ với sự tinh tế với Quatterocento. Chúng tôi đã sử dụng điều này như cả văn bản tiêu đề và văn bản cơ thể, sử dụng kích thước để phân biệt giữa hai. Pinyon Script làm cho một cặp tuyệt vời như một phông chữ kịch bản lấy cảm hứng từ thư pháp. Ở phần đầu của bức thư, chúng tôi đã thêm một yếu tố xoáy (được gọi là khởi sắc) để đưa thiết kế lên cao hơn nữa. Chi nhánh ra và sử dụng các yếu tố để thêm gợi ý về nhân vật vào thiết kế của bạn.


08. Phông chữ mạnh mẽ
7


Fredoka One (144, Thường xuyên, Tất cả Mũ, Trung tâm, # ff00d9), Đặc biệt Ưu tú (24, Thường xuyên, Tất cả Mũ, Trung tâm, # ff00d9)


Thêm một số gia vị cho thiết kế của bạn với phông chữ mạnh mẽ táo bạo. Phông chữ lớn với các đầu được làm tròn, như Fredoka One có thể giúp bạn đi đúng hướng. Sử dụng dấu mộc mạc